Tử vi năm 2018: Con giáp nào sẽ gặt hái công danh, sự nghiệp thăng tiến?

Có thể năm 2017 những con giáp này gặp phải những thăng trầm trong cuộc sống hay lận đận về đường công danh thì sang năm Mậu Tuất lại có những bước tiến vượt bậc về mọi mặt. Cùng xem tử vi năm 2018 để biết được trong năm mới những con giáp may mắn nào sẽ lên ngôi, tài lộc vào như nước.

1.     Tuổi tý


Theo tử vi năm 2018 của tuổi Tý, sau 2017 phạm cục diện Phá Thái Tuế người tuổi này khi bước sang năm mới sẽ được Chính Quan trợ mệnh, thu hút Quý nhân, được cấp trên trọng vọng, nâng đỡ vì vậy con đường sự nghiệp xem như sẽ có một bước chuyển lớn. Tuy nhiên người tuổi Tý cần phải chủ động và xông xáo hơn nữa với các lĩnh vực mới, tự phá vỡ giới hạn của bản thân mình chứ đừng chăm chăm ỉ lại hoặc quá an phận, khi đó sẽ không có sự đột phá nào xảy ra và cơ hội tan biến.

tuoi ty nam 2018 ve cong danh se co nhieu khoi sac lon
Tuổi Tý năm 2018 về công danh sẽ có nhiều khởi sắc lớn 

Trong năm 2018 người tuổi Tý có hậu vận khá tốt, được sao Thiên Ất chiếu mạng nên lộc vào như nước, nhất là những người làm kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội để phát triển.Tuy nhiên cần phải đề phòng một số vấn đề xấu do bất cẩn, nên cẩn thận với súc vật nuôi, tránh núi cao hoặc sông sâu gây ra nguy hiểm cho bản thân. Trước khi đi xa nên xuất hành hướng nam để đón lộc vào nhà.

2.     Tuổi dần


Tiếp nối 2017, tử vi năm 2018 của người tuổi Dần lâm tương Tam Hợp Thái Tuế, có nhiều cát tinh che chở trợ giúp nên có thể nói Mậu Tuất sẽ là năm phát tài phát lộc và có dấu hiệu tăng tiến nhất định. Nếu là người kinh doanh hoặc đang có ý định thì tốt nhất nên củng cố và chọn thời điểm thích hợp để thực hiện ngay đảm bảo sẽ thu lời, đặc biệt vận may còn có thể đến qua trúng thưởng, trúng số nhưng cũng không được vì vậy mà lạm dụng hay lười biếng trong công việc.

tuoi dan nam 2018 se don loc vao nhu nuoc
Tuổi Dần năm 2018 sẽ đón lộc vào như nước
Nếu là quan chức thì năm nay hậu vận vô cùng tốt, không những có thêm tài lộc mà sức mạnh quyền lực trong tay ngày càng lớn. Được hợp tác với nhiều doanh nhân tài giỏi nhưng có chút khó khăn trong khi làm vì vậy nên tập trung cao độ, cẩn trọng và xác định rõ được mục đích để làm cho tới chứ không được làm lưng chừng, qua loa. Đặc biệt chú ý đến việc gây dựng quan hệ xã hội, không nên kiêu ngạo, huênh hoang để tránh mang tai họa vào người.

3.     Tuổi Mão


Với người tuổi Mão nếu như năm 2017 không gặp nhiều may mắn thì tử vi năm 2018 tiên đoán sẽ từng bước được phục hồi và có nhiều khởi sắc mới vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh được nhiều cát tinh bảo vệ nên mưu sự dễ thành, làm gì cũng thuận. Với người làm công ăn lương, nếu chăm chỉ cầu tiến thì sẽ nhanh chóng được thành công, thăng quan tiến chức là điều sớm muộn.

tuoi mao nam 2014 ve kinh te se nhanh chong phuc hoi
Tuổi Mão năm 2018 về kinh tế sẽ nhanh chóng phục hồi
Tuy nhiên, những người tuổi Mão thường có xu hướng suy nghĩ và lo lắng nhiều đến tương lai cho nên hãy lưu ý nhiều đến vấn đề tiền bạc, không nên đầu tư vào kinh doanh và nếu có tiền nên tiết kiệm hoặc mua vàng hoặc một vài tài sản có giá trị để giữ tiền.

4.     Tuổi Ngọ


Tuổi Ngọ năm 2018 được xem là có chuyển biến khá nhiều so với năm trước, có nhiều chuyện mừng như đỗ đạt, thăng quan tiến chức… lại có 3 cát tinh là Tướng Tinh, Tam Đài và Kim Quỹ hội chiếu ban cho đại cát đại lợi.

nguoi tuoi ngo luon cham chi, can cu sang nam 2018 chac chan thanh cong lon
Người tuổi Ngọ luôn chăm chỉ, cần cù sang năm 2018 chắc chắn thành công lớn

Những người tuổi Ngọ vốn chăm chỉ, ham học hỏi nhưng lại không gặp nhiều may mắn cho nên sự nghiệp lúc mới bắt đầu thường khó khăn. Tuy nhiên sang năm Mậu Tuất thì lại có sự thay đổi lớn, cho dù đang đi học hay đi làm thì đều thu được thành quả bất ngờ. Nhưng có một điều đáng lưu ý vì tính khí quá ngông cuồng nên dễ khiến nhiều người ghen ghét, thậm chí nếu không cẩn thận sẽ phạm phải sai lầm lớn liên quan đến pháp luật.

5.     Tuổi Thân


Năm mới của những người tuổi Thân sẽ đặc biệt có nhiều tiến chuyển bất ngờ nhất là về đường công danh sự nghiệp, công việc đều đều không gặp phải nhiều cản trở đặc biệt nếu có khó khăn chắc chắn sẽ nhanh chóng tìm ra được hướng giải quyết.

nguoi tuoi than neu co mau lam an lon se co co hoi thanh cong trong nam 2018
Người tuổi Thân nếu có máu làm ăn lớn sẽ có cơ hội thành công cao trong năm 2018

Năm 2018 sẽ có vận tài khá tốt, tiền bạc sung túc, nếu là một người  kinh doanh biết nắm bắt cơ hội và đầu tư đúng chỗ thì thành công đạt được sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chính vì cách làm việc chuyên nghiệp và luôn cẩn thận những người tuổi thân dễ dàng dành được sự ưu ái của cấp trên nhưng đồng thời cũng sẽ làm nhiều đồng nghiệp ghen ghét. Đặc biệt nếu có ý định làm ăn lớn hoặc kinh doanh nếu tìm được người hợp tác là bạn bè thân thiết hoặc người thân trong gia đình mọi việc sẽ dễ thành, giảm bớt rủi ro.

Tử vi năm 2018 đã chỉ ra 5 con giáp sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn, tuy nhiên vẫn nên cố găng bằng chính sức của bản thân không được trông chờ vào việc mọi thứ sẽ tự đến mà trở nên lười biếng, thụ động.
Ngọc Bích (Tổng hợp)
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét